Xuân gắn kết, Tết tri ân - Giày Kobe sale up to 30%

Xuân gắn kết, Tết tri ân - Giày Kobe sale up to 30%

Viết bởi: Giaykobe.vn Team Ngày đăng: 20/01/2021

Tết đến thời điểm người người nhà nhà sửa soạn cho mình những điều thật mới đến tạm biệt năm cũ qua đi, đón chào một năm mới đầy may mắn tới. Với mục đích chào đón một mùa xuân mới lại tới, Japanshop.vn dành tặng cho khách hàng chương trình tri ân cực lớn đối với sản phẩm giày Kobe Nhật Bản - Sale up to 30% toàn bộ sản phẩm giày hiện đang có mặt trên toàn hệ thống cửa hàng Japanshop.vn.

Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 20/01/2021 đến hết ngày 10/02/2021. Đặc biệt với mỗi hóa đơn online có giá trị trên 1.000.000 VNĐ sẽ được áp dụng kèm chương trình FREESHIP. Nhanh tay kiểm tra danh mục sản phẩm khuyến mãi thôi nào

Thời gian giày nam

Thay đổi đôi giày trong tủ với những đôi giày Loafer phong cách hiện đại nhưng vẫn luôn lịch thiệp và lịch sự. Mang đến cho các chàng Deal ưu đãi sale 30% đối với 5 mẫu giày nam Kobe After Golf và Excel Golf

- Giầy da nam After Golf - 301

- Giầy da nam After Golf - 304

- Giầy da nam After Golf - 305

- Giầy da nam Excel Gold 1604

- Giầy da nam Excel Gold 1603

Giày Kobe Nhật Bản luôn được biết đến với những đặc điểm KHÁC BIỆT với những thương hiệu giày khác như: chống thấm nước, đi êm, form dáng ôm vừa khít không gây nhấc gót, đế urethane chống trơn trượt tuyệt đối,... và một đặc điểm cực kỳ đặc biệt đó là trọng lượng mỗi đôi giày chỉ khoảng 200G cho trải nghiệm vô cùng êm ái và thoải mái kể cả trong những chặng đường dài.

Thời trang giày nữ

Tết đến gần kề chị em nô nức mua sắm để “làm mới” bản thân mình cho mùa tết Tân Sửu này thế thì đừng bỏ qua hàng loạt những mẫu giày BEST-SELLER đang có mặt tại JAPANSHOP.VN. Nàng cùng check danh sách các món đồ trong danh sách ưu đãi nhé:

- Giày da nữ GRZ - Sale 30%

- Giày cao gót Impact Material - Sale 30%

- Sandal Put On 812 - Sale 30%

- Sandal Put On 52 - Sale 10%

- Sandal Partir - Sale 10%

Với thiết kế đơn giản nhưng không hề lỗi thời, nàng có thể thoải mái mix&match với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Tự tin tỏa sáng mùa tết này cùng giày Kobe Nhật Bản bạn nhé!

Thời trang giày khác

Ngoài những sản phẩm chủ đạo của mùa sale này, các sản phẩm giày khác đồng thời được Sale 5 %

Cùng đến JAPANSHOP.VN và tận hưởng không khí mua sắm rộn ràng đón xuân mới về thôi nào nàng ơi!

Viết bình luận của bạn: