Chúng tôi hiểu rằng khách hàng có nhiều nhu cầu và điều kiện khác nhau khi mua sắm. Vì vậy, Giày Kosu mang đến cho bạn những lựa chọn thanh toán tiện lợi và an toàn, để bạn có thể chọn hình thức phù hợp nhất.

Thanh toán trực tiếp

Bạn có thể đến mua và thanh toán tại các cửa hàng 7 cửa hàng thuộc hệ thống Japanshop.vn - Giày Kosu trên địa bàn Hà Nội. Tại đây, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Bạn sẽ nhận được sản phẩm ngay lập tức và không phải trả phí vận chuyển.

Thanh toán khi nhận hàng ( Ship COD)

Bạn có thể đặt hàng trên website, Fanpage, Zalo, và thanh toán cho nhân viên giao hàng khi nhận được sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Phí vận chuyển sẽ được tính theo khoảng cách và trọng lượng sản phẩm bạn nhé!

 

3. Thanh toán qua chuyển khoản

- Tên ngân hàng:  Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam
- Số tài khoản: 19039860435017
- Chi nhánh: Đông Đô
- Đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN JAPANSHOP.VN

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, Japanshop.vn sẽ thông báo quá qua email và nhân viên của Japanshop.vn sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

- Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.

- Những sai sót trong quá trình chuyển khoản và chuyển khoản sai thông tin, Japanshop.vn không chịu trách nhiệm và quý khách phải làm việc với ngân hàng để xử lý ổn thỏa.