Thành lập từ năm 2012 nhưng Japanshop.vn luôn tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm giày Kobe tốt nhất. Đem đến những đôi giày đại diện cho thương hiệu nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc. Japanshop.vn tin rằng chúng tôi luôn là địa điểm mua hàng tin tưởng và luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

THE CITY OF KOBE - THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG ĐÔI GIÀY DA SIÊU ÊM. 

Kobe luôn được biết đến là một thành phố cảng lớn thứ 2 tại đất nước mặt trời mọc và là nơi tọa lạc của hàng nghìn công ty, tập đoàn đa quốc gia. Với lịch sử hơn 150 năm giao thương với thế giới, đây được thế giới biết đến như một thành phố thương mại lớn bậc nhất.

Không chỉ nổi tiếng là một thành phố cảng giàu có, đây còn là nơi khởi nguồn cho một huyền thoại “Thành phố giày da” - nơi người mua hàng có thể tìm thấy những sản phẩm chất lượng hoàn hảo và đem lại sự thoải mái khi sử dụng.

KOSU - SHOES IN JAPAN - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIÀY KOBE CHUẨN NHẬT

Mỗi đôi giày Kosu được sả xuất ở Kobe nhập về đều được làm từ loại da tổng hợp cao cấp, dễ dàng làm sạch. Công nghệ sản xuất đằng sau mỗi tấm da giày đều là những công nghệ tiên tiến nhất tại Kobe. Chất liệu da được sử dụng trong mỗi đôi giày đều có độ bền cao gấp 2 lần sản phẩm da thông thường khác.

Đế giày chống trơn, chống trượt, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Chất liệu đế được sử dụng trong mỗi đôi giày hầu hết được đúc từ cao su tổng hợp hoặc chất liệu Urethane đem lại sự chắc chắn cho đôi chân. 

Các thiết kế đều được tuyển chọn chặt chẽ về từng đường kim, mũi chỉ để sản phẩm luôn chắc chắn, cho giá trị sử dụng lâu dài.

KOSU - ĐEM LẠI SỰ ÊM ÁI CHO ĐÔI CHÂN NGƯỜI PHỤ NỮ

Thấu hiểu được nỗi khó khăn của những người phụ nữ, phải đi làm, đi chợ tất bật hàng ngày trên đôi chân mỏng manh. Những đôi giày Kobe “siêu nhẹ” sẽ là một món quà ý nghĩa cho những đôi chân luôn tần tảo sớm hôm.

Tiêu chỉ chọn sản phẩm giày sẽ luôn là những đôi giày siêu nhẹ, êm chân, đem lại cảm giác êm ái thoải mái nhất cho người phụ nữ. Kosu hướng đến mục đích cuối dùng “The shoes which are super light” - Những đôi giày siêu nhẹ dành cho nửa kia của thế giới.