THÁNG CỦA NÀNG - NGÀN ƯU ĐÃI

THÁNG CỦA NÀNG - NGÀN ƯU ĐÃI

Viết bởi: Giaykobe.vn Team Ngày đăng: 03/03/2021

Tháng của nàng cùng mang lại cho người phụ nữ những điều quan tâm nhỏ nhặt nhất từ thói quen hàng ngày. Yêu thương đôi bàn chân cũng giống như bạn đang yêu thương trái tim thứ 2 của mình vậy. Lựa chọn những đôi giày phù hợp với công việc công sở hàng ngày vừa sang trọng nhưng vẫn đem lại sự êm ái, thoải mái và vừa vặn kể cả khi phải sử dụng trong thời gian dài.

Cùng JAPANSHOP.VN trao yêu thương tới một nửa của thế giới với chương trình sale up to 30% với toàn bộ item mùa hè của thương hiệu giày Kobe Nhật Bản. Thời gian áp dụng từ ngày 03/03/2021 đến hết ngày 18/03/2021. 

Diện giày xinh cùng ưu đãi 30%

Japanshop.vn áp dụng mức khuyến mãi 30% đối với sản phẩm Sandal Put On 812 và tổng hợp những đôi giày lẻ size, thu đông hiện đang được bày bán toàn bộ tại hệ thống 5 cửa hàng tại Japanshop.vn.

Ưu đãi lên đến 30% đối với sản phẩm giày Kobe

Săn Deal 10%

Chọn ngay cho mình item mùa hè siêu hot hit tạo Japanshop.vn ngay để được nhận ưu đãi cực đỉnh. Càng mua nhiều càng được giảm nhiều:

- Mua 1 giảm 5%

- Mua 2 giảm 10%

Áp dụng với toàn bộ sản phẩm của thương hiệu: Partir D’abord, Impact Material, Put On.

Thương hiệu “Giày Kobe - Made in Japan” tự hào luôn đem lại sự thoải mái với những đôi giày SIÊU NHẸ, một món quà “độc - lạ” nhưng mang đầy vẻ tinh tế đáng để lựa chọn. Với thiết kế đơn giản nhưng không hề lỗi mốt, đây sẽ là món quà “độc đáo” các chàng có thể lựa chọn để tặng nàng vào dịp 8/3.

Tại sao bạn nên mua giày Kobe tại Japanshop.vn?

GIAYKOBE.VN - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIÀY KOBE CHUẨN NHẬT

Mỗi đôi giày Kobe tại Japanshop.vn nhập về đều được làm từ loại da tổng hợp cao cấp với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất tại thành phố Kobe. Chất liệu da được sử dụng đều có độ bền cao gấp 2 lần sản phẩm da thông thường khác.

Đế giày được đúc từ cao su tổng hợp hoặc Urethane nguyên khối chống trơn, chống trượt, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Các thiết kế đều được tuyển chọn chặt chẽ về từng đường kim, mũi chỉ để sản phẩm luôn chắc chắn, cho giá trị sử dụng lâu dài.

GIAYKOBE.VN - ĐEM LẠI SỰ ÊM ÁI CHO ĐÔI CHÂN NGƯỜI SỬ DỤNG

Những đôi giày Kobe được bày bán tại Japanshop.vn đều “siêu nhẹ” - trọng lượng chỉ khoảng 200G. Tiêu chỉ chọn sản phẩm giày sẽ luôn là những đôi giày siêu nhẹ, êm chân, đem lại cảm giác êm ái thoải mái nhất cho người sử dụng.

Đừng quên bạn có hẹn với Giaykobe.vn với ngàn ưu đãi tháng 3 nàng nhé!

Viết bình luận của bạn: