ĐÓN NGÀY GIA ĐÌNH CÙNG GIÀY KOSU - GIẢM TỚI 450K + QUÀ TẶNG HẤP DẪN

ĐÓN NGÀY GIA ĐÌNH CÙNG GIÀY KOSU - GIẢM TỚI 450K + QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Viết bởi: team marketing Ngày đăng: 16/06/2023

Ngày gia đình Việt Nam 28/6 sắp tới là một dịp đặc biệt để tôn vinh giá trị và vai trò của gia đình trong xã hội. Hôm nay, chúng ta hân hoan chào đón ngày này và tỏ lòng biết ơn đối với sự quan trọng của gia đình trong cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng Giày Kosu tìm hiểu về ngày này nhé!

Ngày gia đình Việt Nam 28/6 là gì ?

Gia Đình - Nơi Ấm Áp Của Tình Yêu và Sự Đoàn Kết Gia đình là nơi chúng ta được sinh ra và lớn lên, nơi chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, nơi tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ. Đó là nơi mà tình yêu, sự chăm sóc và sự đoàn kết được lan tỏa. Ngày gia đình Việt Nam mang ý nghĩa quan trọng trong việc tôn vinh gia đình và nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của sự đoàn kết và tình yêu thương.

Tại sao ngày gia đình Việt Nam lại quan trọng

Ngày gia đình Việt Nam đã được chính thức định dạng từ năm 2001 và được tổ chức vào ngày 28 tháng 6 hàng năm. Đây là cơ hội để chúng ta nhìn lại và đánh giá vai trò của gia đình trong cuộc sống cá nhân, gia đình và xã hội.

Ngày này cũng nhắc nhở chúng ta về việc bảo vệ và xây dựng môi trường gia đình lành mạnh. Gia đình là nền tảng để nuôi dưỡng những giá trị đạo đức, văn hóa và truyền thống. Bằng cách tôn vinh ngày gia đình Việt Nam, chúng ta cùng nhau nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ gia đình và đóng góp vào sự phát triển xã hội.

Quà tặng hấp dẫn từ Giày Kosu

Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), cùng giày Kosu trao những yêu thương với chương trình sale up to 450k cùng với phần quà hấp dẫn từ giày Kosu Nhật Bản.

Thời gian áp dụng: từ ngày 15/06/2023 đến ngày 30/06/2023. 

- Mua 1: Giảm 100.000

- Mua 2: Giảm 250.000/đơn hàng + Tặng 1 quần KL2071R trị giá 299.000

- Mua 3: Giảm 450.000/đơn hàng + Tặng 1 quần KL2071R trị giá 299.000

Mua giày dép Kobe chuẩn Nhật ở đâu?

Giày Kobe Nhật Bản đã nổi tiếng làm nên huyền thoại đối với thị trường giày dép vì sự tỉ mỉ, dày công với từng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nơi bán hàng giả, hàng nhái giày Kobe Nhật Bản và bạn cần phải thực sự tỉnh táo để lựa chọn cho mình một nơi mua giày, dép uy tín.

Kosu - là thương hiệu uy tín, đáng tin dành cho bạn khi chuyên cung cấp các sản phẩm giày da được nhập khẩu trực tiếp từ vùng đất Kobe.

Japanshop.vn - hệ thống phân phối giày Kosu duy nhất được thành lập từ năm 2012, luôn khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng với những sản phẩm nội địa Nhật Bản, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Viết bình luận của bạn: