Bật mí 4 tiêu chí chọn giày nữ đẹp cực hay cho bạn

Bật mí 4 tiêu chí chọn giày nữ đẹp cực hay cho bạn

Viết bởi: Giaykobe.vn Team Ngày đăng: 25/01/2021

Lựa chọn một đôi giày nữ đẹp phù hợp cần căn cứ vào rất nhiều tiêu chí khác nhau. Nếu bạn cũng đang băn khoăn lựa chọn đôi giày phù hợp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chí chọn giày dưới đây ngay nhé!

1. Xác định hoạt động sử dụng giày 

Điều đầu tiên khi bạn muốn lựa chọn một đôi giày nữ đẹp là cần xác định rõ hoạt động bạn cần sử dụng đôi giày này. Ví dụ: bạn sẽ sử dụng giày để đi bộ, chơi thể thao, hay đơn giản là đi chơi, chụp ảnh,...Trong mỗi hoàn cảnh khác nhau, bạn sẽ cần lựa chọn đôi giày phù hợp để hoạt động dễ dàng hơn, cụ thể:

- Đi bộ: Bạn nên chọn những đôi giày đế thấp, giày nhẹ, êm chân. Những đôi này sẽ hạn chế tối đa việc bạn bị sưng, đau chân khi di chuyển nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm đôi giày nữ đẹp đi bộ thì có thể lựa chọn giày da nữ AC, giày da nữ - 39600 First Contact, giày da nữ - 39600 First Contact.

- Đi chơi: Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày nữ đẹp để đi chơi, đi chụp ảnh,...thì điều bạn cần quan tâm đến đầu tiên là bạn sẽ mix đôi giày này với bộ quần áo nào, màu sắc thế nào, bạn sẽ đi chơi ở đâu,...Sau khi trả lời được những câu hỏi này, bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn được một đôi giày nữ đẹp để đi chơi. Với những đôi giày phù hợp để đi chơi, giaykobe.vn gợi ý cho bạn những đôi giày cực hợp để dạo phố, chụp ảnh như: sandal nữ Partir, 
dép nữ Partir d'abord, dép nữ hai quai Partir d'abord.

- Đi làm: Để lựa chọn giày nữ đẹp đi làm, bạn cần căn cứ vào các yếu tố như: môi trường làm việc của bạn, trang phục đi làm của bạn, đặc điểm công việc của bạn,...Bên cạnh những yếu tố này, tiêu chí cần thiết đối với mọi đôi giày nữ đẹp để đi làm là: thanh lịch, sang trọng. Những đôi giày nữ đẹp phù hợp để đi làm không thể không kể đến: Giày da nữ Impact - 55, giày da nữ - 17600 - 3115 Shinsetsuna.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày nữ đẹp để đi chơi, đi chụp ảnh,...thì điều bạn cần quan tâm đến đầu tiên là bạn sẽ mix đôi giày này với bộ quần áo nào, màu sắc thế nào

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày nữ đẹp để đi chơi, đi chụp ảnh,...thì điều bạn cần quan tâm đến đầu tiên là bạn sẽ mix đôi giày này với bộ quần áo nào, màu sắc thế nào,...

2. Chọn giày có hỗ trợ lòng bàn chân

Một tiêu chí vô cùng quan trọng khi chọn giày nữ đẹp là tìm giày có thiết kế hỗ trợ lòng bàn chân. Cụ thể, bạn cần chọn những đôi giày có miếng lót mềm mại (hoặc có bông lót càng tốt) để giúp lòng bàn chân luôn được thoải mái, thông thoáng. Nếu không ý vào tiêu chí này, những đôi giày thông thường có thể  khiến bạn bị đau chân, mỏi chân khi di chuyển nhiều. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét kỹ phần đế giày. Bạn cần lựa chọn các loại giày được làm từ đế chắc chắn, đế mềm và dày để 

3. Xem xét độ cao của gót kĩ càng

Bên cạnh hai tiêu chí trên, để chọn một đôi giày nữ đẹp phù hợp, bạn cũng cần xem xét độ cao của gót giày kỹ càng. Mặc dù giày cao gót rất tôn dáng nhưng với những người không quen đi giày cao gót không nên lựa chọn gót quá cao. Bởi việc đi giày cao gót trong thời gian dài sẽ khiến bạn bị đau chân, cản trở các hoạt động của bạn. Do đó, bạn nên chọn giày có độ cao gót vừa phải để không gây đau mỏi chân.

Để chọn một đôi giày nữ đẹp phù hợp, bạn cũng cần xem xét độ cao của gót giày kỹ càng.

Để chọn một đôi giày nữ đẹp phù hợp, bạn cũng cần xem xét độ cao của gót giày kỹ càng.
 

4. Chọn size phù hợp

Một tiêu chí cũng vô cùng quan trọng khác khi lựa chọn giày nữ đẹp là chọn size giày phù hợp với bạn. Không phải tất cả các loại giày đều có kích cỡ như nhau, nên nếu bạn mua online cần tham khảo kỹ với sự tư vấn của nhân viên để đảm bảo đi vừa.

Không phải tất cả các loại giày đều có kích cỡ như nhau, nên nếu bạn mua online cần tham khảo kỹ với sự tư vấn của nhân viên để đảm bảo đi vừa.

Hy vọng qua bài viết trên, giaykobe.vn đã chia sẻ cho bạn những cách chọn giày nữ đẹp bổ ích để bạn lựa chọn được đôi giày phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc chọn các dòng giày Kobe, hãy nhắn tin cho website giaykobe.vn hoặc liên hệ hotline 0901 768 789 để được hỗ trợ nhanh nhất!

“Điểm mặt gọi tên” các dòng giày Kobe hot nhất hiện nay 

* Giày Kobe là gì? Tất tần tật về giày Kobe bạn cần biết

* QUY TRÌNH TẠO RA MỘT ĐÔI GIÀY DA

Viết bình luận của bạn: